Về TW THỊNH PHÁT

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM-DV TW Thịnh Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

TW Thịnh Phát là công ty chuyên cung các dịch vụ tư vấn du lịch – du học tại Úc.  Với phương châm “nhanh chóng – hiệu quả – bảo mật”, cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề, TW Thịnh Phát không ngừng nổ lực và cam kết mang đến những giải pháp vàng cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng đã, đang và sắp có định hướng du lịch – học tập tại xứ sở Kangaroo này.

 

TW Thịnh Phát mong muốn trở thành “BẠN ĐỒNG HÀNH” của Quý khách hàng trong hành trình chinh phục giấc mơ Úc và những khát vọng.






TW Thịnh Phát
“Giấc Mơ Úc, Khát Vọng Úc”.




Watch the Video




Dịch vụ TW Thịnh Phát


TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ÚC


Visa 188 A
Diện Kinh doanh đổi mới

Dành cho người đã có kỹ năng kinh doanh, muốn mở, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Úc.

Tóm Lượt:

  • Có kỹ năng, kinh nghiệm điều hành
  • Tổng tài sản cá nhân + doanh nghiệp tối thiểu là $800.000 AUD (tuỳ tiểu bang bảo lãnh)
  • 2 trong số 4 năm kể từ ngày nộp đơn, doanh nghiệp tại Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu $500.000 AUD/năm (tuỳ tiểu bang bảo lãnh).
  • 55 tuổi trở xuống
  • Sẽ đầu tư tối thiểu $400.000 AUD để mở hoặc mua lại doanh nghiệp tại Úc (tuỳ tiểu bang bảo lãnh).
  • Đạt 65 diểm trên hệ thống tính điểm nhập cư.

Visa 188 B
Diện nhà đầu tư

Dành cho người muốn đầu tư ít nhất 1.5 triệu đô-la Úc để mua trái phiếu chính phủ tại một Tiểu bang hoặc Lãnh địa của Úc và cam kết duy trì khoản đầu tư này trong suốt 4 năm.

Tóm Lượt:

  • Đầu tư trái phiếu chính phủ $1.500.000 AUD trong 4 năm.
  • Tổng tài sản cá nhân + doanh nghiệp tối thiểu là 2.250.000 AUD (tuỳ tiểu bang bảo lãnh)
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm kinh nghiệm quản lý
  • 55 tuổi trở xuống
  • Đạt 65 điểm trên hệ thống tính điểm nhập cư

Visa 188 C
Diện đầu tư trọng yếu

Dành cho người sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu đô-la Úc vào các khoản đầu tư hợp lệ tại Úc.

Tóm Lượt:

  • Đầu tư tối thiểu $5.000.000 AUD
  • Được đề cử bởi cơ quan Thương Mại Úc Châu
  • Không giới hạn tuổi
  • Danh mục đầu tư bắt buộc trong 4 năm

Visa
Thường trú
888


Trong vòng 4 năm sau khi được cấp thị thực 188, người nộp đơn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về doanh thu, thời gian cư trú tại Úc cùng những điều kiện khác trước khi tiến hành nộp đơn cho thị thực Thường Trú (visa 888).

Lợi ích visa 888

  • Sống tại Úc hợp pháp vĩnh viễn
  • Học và làm việc tại Úc
  • Được đăng kí bảo hiểm sức khỏe Medicare do chính phủ Úc chi trả
  • Được quyền đăng kí vào quốc tịch Úc
  • Có thể bảo lãnh những thân nhân hợp lệ sang Úc định cư
  • Di chuyển ra vào Úc trong 5 năm từ ngày visa được cấp ( sau thời gian 5 năm, bạn phải xin visa Trở Về ( Resident Return visa) hoặc visa khác để quay lại Úc)
  • Duy trì song tịch

Visa 457 OBS
Visa mở doanh nghiệp & Chi nhánh



Đối tượng tham gia diện visa 132 – định cư Úc diện doanh nhân tài năng:

  • Doanh nhân có ý định đầu tư, kinh doanh thực sự tại Úc được tài trợ vốn
  • Doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả ở nước sở tại

Điều kiện của các đối tượng được tham gia diện visa 132:

1, Đối với doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả :

  • Người đứng đơn phải có tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 1.500.000 AUD.
  • Hai trong bốn năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD
  • Số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tương đương 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD hoặc 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.
  • Không tham gia hoạt động kinh doanh bị cấm
  • Có mong muốn đầu tư, sở hữu và duy trì vai trò quản lý trong doanh nghiệp Úc

2, Đối với doanh nhân được đầu tư vốn:

  • Đương đơn phải nhận được tối thiểu 1 triệu AUD từ một nhà tài trợ Úc
  • Vốn tài trợ cho ý tưởng kinh doanh triển vọng và mới mẻ
  • Các công ty đầu tư là thành viên của Quỹ tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL)

Quyền lợi của người đứng đơn:

Thị thực Tài chính Doanh nghiệp (phân loại 132) cho phép bạn thiết lập một công ty mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện tại tại Úc.

Đây là thị thực cư trú vĩnh viễn. Nó cho phép bạn và bất kỳ thành viên nào trong đơn vị gia đình của bạn cũng đã được cấp thị thực này:

  • Ở Úc vô thời hạn
  • Công việc và học tập tại Úc
  • Ghi danh vào Medicare chương trình chăm sóc sức khoẻ liên quan đến y tế của Úc
  • Xin quốc tịch Úc (nếu bạn đủ điều kiện)
  • Tài trợ những người thân thích hợp lệ thường trú
  • Đi du lịch đến và đi từ Úc trong năm năm kể từ ngày cấp thị thực (sau thời gian đó, bạn sẽ cần một thị thực trở lại thường trú hoặc một thị thực khác để trở về Úc).


Du lịch 

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, người dân Việt Nam đang dần có nhiều điều kiện đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống  và tìm hiểu về con người cũng như  nền văn hóa đang dạng tại các nước trên thế giới. Khí hậu ôn hòa, thời gian bay và khoảng cách địa lý khá gần, chi phí du lịch hợp lý, cảnh quan thiêng nhiên hoang dã đa dạng và ấn tượng, không khí trong lành đã giúp Úc Châu trở thành một trong những quốc gia có số lượng xin thị thực du lịch lớn, trong đó có du khách Việt Nam.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc không phải là chuyện quá khó, nhưng trên thực tế cũng không hề đơn giản. Với số lượng hồ sơ du lịch tại Úc ngày càng tăng cao, Bộ Di Trú buộc phải theo dõi và kiểm tra từng hồ sơ một cách khắc khe và tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính trung thực của thông tin hồ sơ. Vì lý do đó, chúng tôi TW Thịnh Phát sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong từng bước chuẩn bị hồ sơ, vững tin giành được tấm vé thị thực, sớm đặt chân lên nước Úc và chinh phục những “Giấc mơ Úc – Khát vọng Úc”.



Du học

Trong những năm gần đây,theo báo cáo từ Hội Đồng giáo dục quốc tế, các trường đại học tại Úc Châu luôn đứng vững trong vị trí hàng đầu về chất lượng đào tạo. Hàng năm, cánh cửa “xứ sở Kangaroo” luôn được mở ra và chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học tại nước này. Với chi phí thấp hơn sơ với Anh, Mỹ và là một trong những đất nước đa văn hóa, có nền kinh tế phát triển mạnh, nước Úc luôn nhận được sự quan tâm từ các sinh viên quốc tế,  trong đó có sinh viên Việt Nam.

Quá trình kiểm duyệt visa du học Úc tuy cũng đã được đơn giản hóa, tuy nhiên, các thông tin hồ sơ vẫn phải được gắn kết chặt chẽ và phải đạt được yêu cầu từ Bộ Di trú đề ra. Ngoài ra, việc chọn đúng trường và ngành học phù hợp với tài chính gia đình cũng là nỗi lo của các bạn sinh viên. Hiểu được mối quan tâm của quý khách hàng,  chúng tôi TW Thịnh Phát sẽ đưa ra các tư vấn về trường học, khóa học phù hợp với  các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ sát cánh cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sở để đảm bảo tỉ lệ đạt visa cao nhất.


Mở doanh nghiệp & Lập kế hoạch
kinh doanh tại Úc

Xem thêm

Các dịch vụ thuế cho Visa 188 và 457 OBS



Một trong những điều kiện quan trọng để bảo đảm sự hợp lệ của Visa 457 OBS và Visa 188 là duy trì hoạt động kinh doanh thường xuyên và hợp pháp. Vì vậy, chính phủ Úc yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh tại Úc nói chung, và các doanh nhân nắm giữ Visa 457 OBS và Visa 188 nói riêng phải báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, nộp quyết toán thuế và đóng thuế đúng thời hạn. Với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệp về thuế vụ, công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị tuân thủ đúng các yêu cầu của luật thuế hiện hành tại Úc.


Các dịch vụ kế toán & tài chính cho Visa 188 và 457 OBS



Các doanh nhân nắm giữ Visa 457 OBS và Visa 188 phải thường xuyên nộp các loại hồ sơ và báo cáo Kế Toán đặc biệt để đáp ứng và giải trình các yêu cầu khác nhau từ Bộ Di Trú. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị chuẩn bị các loại hồ sơ và báo cáo Kế Toán đặc biệt này để gởi lên Bộ Di Trú đúng hạn định.


Dịch vụ đăng kí kinh doanh



Quý vị muốn mở công ty hoặc doanh nghiệp mới với thương hiệu riêng? Công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị đăng kí kinh doanh, đăng kí thương hiệu, mã số thuế, thuế GST, thuế PAYG, cũng như hoàn tất các giấy tờ thủ tục khác để quý vị có thể bắt đầu kinh doanh nhanh nhất có thể.


Một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, theo tiêu chuẩn Úc là một bước rất quan trọng và thiết yếu để quý vị có thể nhận được Visa theo diện đầu tư và định cư từ Bộ Di Trú Úc hoặc nhận được các khoản vay từ các ngân hàng thương mại tại Úc. Bộ Di Trú và các ngân hàng thương mại sẽ nhìn vào sự chi tiết và hợp lí của các bản kế hoạch kinh doanh để ra quyết định cấp Visa hoặc cho vay.

Chúng tôi sẽ giúp quý vị soạn thảo một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, phù hợp với yêu cầu của chính phủ cũng như các ngân hàng thương mại Úc. Chúng tôi sẽ thu thập số liệu phù hợp với môi trường kinh doanh tại khu vực mà quý vị dự định mở doanh nghiệp, để tăng tối đa sức thuyết phục cho đơn xin Visa và hồ sơ vay của quý vị.


Viết kế hoạch kinh doanh (Business Plan)


Tư vấn Bất Động Sản

Đầu tư bất động sản tại Úc luôn được sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam

Xem thêm

Tư vấn Nông Trại /Nông nghiệp

Với đặc tính thổ nhưỡng và đặc điểm khí hậu tại Úc rất thuận lợi cho việc phát triển trang trại

Xem thêm

Tư vấn Bất Động Sản 



Đầu tư bất động sản tại Úc luôn được sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam. Từ 2009 thị trường địa ốc tại Úc tại hai thành phố lớn Melbourne và Sydney là đề tài nóng bỏng trên các trang tin tức toàn thế giới. Theo các báo cáo tại Úc, năm 2016, giá nhà tại các thành phố lớn tăng gần 10,9% và các nhà đầu tư cũng dự đoán 2017 , bất động sản của Úc vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh và 2 thành phố Melbourne và Sydney tiếp tục dẫn đầu về giá địa ốc.

Tuy nhiên, để nắm bắt thị trường tại Úc, cũng như vị trí và khu quy hoạch có tiềm năng về lợi nhuận là những điều trở ngại của doanh nghiệp..Với kinh nghiệm dày dạng về bất động sản, cũng như nắm bắt được thị trường tại Úc Châu, chúng tôi sẽ tư vấn các dự án bất động sản mới nhất cũng như phù hợp với tình hình tài chính và chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị trong việc chuẩn bị giấy tờ đầu tư theo yêu cầu của Chính phủ Úc.


Tư vấn Nông Trại /Nông nghiệp



Với đặc tính thổ nhưỡng và đặc điểm khí hậu tại Úc rất thuận lợi cho việc phát triển trang trại nên ngày càng nhiều người Việt quan tâm đầu tư trang tại Úc để gia tăng lợi nhuận. Đặc biệt những năm gần đây, tỉ lệ hồ sơ xin visa định cư thông qua đầu tư nông trại tăng lên rất cao, giúp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam vừa có lợi nhuận từ việc đầu tư , vừa có thể xin định cư để hưởng những phúc lợi xã hội cao nhất của Úc Châu.

Với lợi thế văn phòng kế toán và luật sư có trụ sở tại Melbourne, chúng tôi hiểu rõ thị trường tại Úc và nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư cũng như qui trình xét duyệt hồ sơ khắt khe của Bộ Di Trú Úc, TW Thịnh Phát sẽ đồng hành cùng quý vị trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ để có thể đạt được kết quả visa cao nhất.






Liên hệ

Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc muốn được tư vấn thêm, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất!


Công ty TW Thịnh Phát

Giấc mơ Úc, khát vọng Úc

Công ty TW Thịnh Phát

Ông Ích Kiêm, phường 10, Quận 11, TP. HCM, VIỆT NAM

+84 28 62 64 22 62

Admin@twthinhphat.com.vn

Họ và Tên

Email

Tiêu đề

Lời nhắn